Tiếng Việt English
  093.887.0943
        (028) 393.50.693
 
Trang Chủ
An Cung - Ngưu Hoàng
Sâm - Nhung
Yến - Đông Trùng
Rượu Ngâm
Dụng Cụ Y Tế
Giới Thiệu
Mua Hàng
 
 
HÂN HẠNH CHÀO ĐÓN QUÝ KHÁCH

Cửa Hàng TT.COM.VN là cửa hàng trực thuộc Công Ty TNHH TM-DV ĐỨC NGHĨA. Chúng tôi chuyên kinh doanh các dòng sản phẩm cao cấp dành cho sức khỏe và sắc đẹp, nguyên liệu làm thuốc, thực phẩm chức năng, mua bán tinh dầu và trang thiết bị y tế.

Chúng tôi tin rằng sự hài lòng của khách hàng, quyết định sự thành công của chúng tôi hiện tại và trong tương lai. Đó là lý do tại sao cửa hang TT.COM.VN luôn lấy chữ tín, đạo đức kinh doanh đặt lên hàng đầu và không ngừng nổ lực để đem đến cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất.

TT.COM.VN đem đến cho quý khách những sản phẩm cao cấp có chất lượng tuyệt hảo và hiệu quả vượt trội, được làm từ những nguyên liêu quý với chất lượng cao, được sản xuất với bí quyết riêng và quy trình khắt ke nhằm đạt quy chuẩn an toàn nhất, sản phẩm được thiết kế khác biệt, đẹp và sang trọng. Bên cạnh đó các sản phẩm còn được sản xuất bởi các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới hiện nay.

TT.COM.VN đem đến cho quý khách hàng nơi mua sắm thân thiện, đáng tin cậy, giá cả hợp lý và dịch vụ hậu mãi chất lượng. Chúng tôi luôn đặt lợi ích của khách hàng làm trung tâm và cam kết tận tâm, trung thực, nhiệt tình và trách nhiệm khi phục vụ quý khách hàng.

Thông tin liên hệ:

8 Trương Định (nối dài), Phường 9, Q.3, TP.HCM.

Điện Thoại:(+84.028) 393.50.693-0908.558.110